วันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ.2566 แพทย์หญิงนภัค ด้วงจุมพล ผู้ช่วยผู้อำนวยการภารกิจด้านบริการปฐมภูมิ (ด้านอาชีวเวชกรรม และสุขศึกษา) หัวหน้ากลุ่มงานอาชีวเวชกรรม โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาเป็นประธานพิธีเปิดการอบรมอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร เพื่อให้ผู้ประกอบกิจการจำหน่ายอาหารภายในโรงพยาบาลฯ มีความรู้เกี่ยวกับการจัดบริการอาหารปลอดภัยและถูกหลักสุขาภิบาลอาหาร โดยทีมวิทยากรให้ความรู้จาก กลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภคและเภสัชสาธารณสุข สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา
|